PHÒNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
CHI NHÁNH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
CTY TNHH MTV DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI VCCI (TP.HÀ NỘI)
Được mệnh danh là Triển lãm chuyên ngành Công Nghiệp Chất Dẻo lớn nhất Thế giới, K-FAIR diễn ra mỗi 03 năm một lần tại Trung tâm Châu Âu đã mang đến cho khách thăm thương mại một cái nhìn tổng thể nhất về công nghệ và trang thiết bị tiến tiến nhất của ngành sản xuất, chế biến nhựa và Cao su của thế giới hiện thời.
Hoạt động xã hội
Ngày 24-25-26/6/2016 “Tiếp sức và Lan tỏa yêu thương” là chủ đề cho chương trình Caravan năm 2016 do Chi nhánh tại TPHCM Công ty DV & TM VCCI (VCCI TSC), Đoàn thầy thuốc tình nguyện - Hội chữ thập đỏ TP. HCM, Cộng đồng Doanh nhân BusinessPro phối hợp với các cơ quan, đơn vị tại Bình Thuận và Ninh Thuận tổ chức nhằm trao tặng học bổng, xe đạp đến học sinh, sinh viên hiếu học và vượt khó, tổ chức khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho đồng bào nghèo, cận nghèo tại các địa phương vùng sâu của hai tỉnh Bình Thuận và tỉnh Ninh Thuận.
Partners - Anh Le Gia Partners - VCCI Partner - Tasgan
Copyright by VCCI / TSC - HCM @1994 - 2016 - Address: 171 Vo Thi Sau St., Ward 7, Disttrict 3, HCMC, Vietnam. - Develop by Anh Le Gia Jsc. - www.anhlegia.com