PHÒNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
CHI NHÁNH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
CTY TNHH MTV DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI VCCI (TP.HÀ NỘI)
Triển lãm Quốc tế ngành Công Nghiệp Nhựa và Cao su Trung Quốc – China Plas được giới chuyên môn đánh giá là lớn nhất Châu Á và thứ hai thế giới sau K - Fair tại Đức về ngành công nghiệp Nhựa và Cao su. Hàng năm, đây là dịp để cho các doanh nghiệp Nhựa và Cao su Việt Nam có cơ hội tiếp cận trực tiếp với các loại máy móc, thiết bị và những công nghệ tiên tiến nhất của thế giới, đồng thời qua đó, doanh nghiệp có thể tìm hiểu được xu thế phát triển của ngành Nhựa và Cao su thế giới.
Hoạt động xã hội
Ngày 24-25-26/6/2016 “Tiếp sức và Lan tỏa yêu thương” là chủ đề cho chương trình Caravan năm 2016 do Chi nhánh tại TPHCM Công ty DV & TM VCCI (VCCI TSC), Đoàn thầy thuốc tình nguyện - Hội chữ thập đỏ TP. HCM, Cộng đồng Doanh nhân BusinessPro phối hợp với các cơ quan, đơn vị tại Bình Thuận và Ninh Thuận tổ chức nhằm trao tặng học bổng, xe đạp đến học sinh, sinh viên hiếu học và vượt khó, tổ chức khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho đồng bào nghèo, cận nghèo tại các địa phương vùng sâu của hai tỉnh Bình Thuận và tỉnh Ninh Thuận.
Partners - Anh Le Gia Partners - VCCI Partner - Tasgan
Copyright by VCCI / TSC - HCM @1994 - 2017 - Address: 171 Vo Thi Sau St., Ward 7, Disttrict 3, HCMC, Vietnam. - Develop by Anh Le Gia Jsc. - www.anhlegia.com